วิธีทำ ผักกาดเขียวดอง น้ำซาวข้าว
วิธีทำ ผักกาดเขียวดอง น้ำซาวข้าว วัตถุดิบ / ส่วนผสม / อัตราส่วน ผักกาดเขียว 5 กก น้ำตาลทรายแดง 200 กรัม สำหรับแช่ เกลือผง หรือ เกลือเม็ด 1 กก ( แบ่งไว้ผสมน้ำซาวข้าว 100 กรัม )
วิธีทำ ผักกาดเขียวดอง น้ำซาวข้าว วัตถุดิบ / ส่วนผสม / อัตราส่วน ผักกาดเขียว 5 กก น้ำตาลทรายแดง 200 กรัม สำหรับแช่ เกลือผง หรือ เกลือเม็ด 1 กก ( แบ่งไว้ผสมน้ำซาวข้าว 100 กรัม )
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า